Lịch block

Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    2014__1_1.jpg 2014__1.jpg 1966878_661828060548150_744509017_n.jpg 56__1.gif 1463067_765608720135862_334940005_n.jpg 1970554_619598918113229_1191335702_n.jpg 1238386_742071949156206_2050137752_n_2.jpg Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Happy_new_year.swf Bannertet2013.swf Sntrungkien.swf Thiep_20102012.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Hoa_senbac_Ho1.swf Bieu_tuong_logo_Giam.jpg 123.jpg 83a1.swf Valentine.swf

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Hỗ trợ trực tuyến

    • (Phạm Thị Hoàn)

    Sắp xếp dữ liệu

    Tin mới

    Chào mừng quý vị đến với Website của Phạm Thị Hoàn.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Cẩm nang làm đẹp >

    Không ăn kiêng vẫn đẹp


    Bạn nghĩ ăn kiêng là chỉ dùng toàn rau củ? Với những món sau bạn vẫn giữ vóc dáng thon thả mà không cần từ bỏ những món khoái khẩu giàu đạm của mình.

     

    Gà nướng bí ngòi

    Nguyên liệu:

    450g gà phi lê, 300g bí ngòi, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu ôliu, 1/2 thìa cà phê vỏ chanh, 1/2 thìa cà phê ớt bột.

    Thực hiện:

    Phi lê gà rửa sạch, chia thành 4 miếng bằng nhau. Bí ngòi thái miếng vừa ăn. Cho gà, bí ngòi vào thố. Thêm vỏ chanh, dầu ôliu, hạt nêm, tiêu vào ướp khoảng 20 phút cho thấm. Nướng chín gà và bí ngòi trên vỉ than hay trong lò nướng. Khi gà chín, thêm ít ớt bột lên mặt. Dùng nóng kèm nước tương, tương ớt. 

    Lợn nướng dứa

    Nguyên liệu:

    450g thịt lợn, 300g dứa, 1 thìa cà phê lá thơm khô, 1 thìa cà phê hành tím băm, 2 thìa cà phê hạt nem, 1 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ôliu.

    Thực hiện:

    Thịt lợn thái miếng vừa ăn. Dứa gọt vỏ, bỏ phần mắt, thái miếng vừa. Cho dứa, thịt lợn vào thố. Rưới dầu ôliu, cho hạt nêm, lá thơm khô, giấm, đường, hành khô vào trộn đều, ướp khoảng 20 phút để thấm đều gia vị. Nướng chín thịt và thơm trên vỉ than hay trong lò nướng. Dùng kèm salad. Để ngon hơn, bạn nên chọn thăn lợn mềm, ít mỡ. 

    Bò sốt nấm

    Nguyên liệu:

    450g thịt bò, 1 thìa súp dầu ô liu, 200g nấm, 100ml rượu đỏ, 1/2 củ hành tây, hạt nêm, tiêu, dầu ăn. 

    Thực hiện:

    Chia bò thành 4 miếng bằng nhau. ướp bò với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu khoảng 15 phút. Rán bò đến khi vừa chín tới. Đun nóng dầu ôliu, cho hành tây thái nhỏ vào xào. Thêm nấm thái miếng vào đảo đều, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu. Thêm rượu và 200ml nước vào nấu đến khi hơi sánh lại. Rưới sốt lên bò trước khi dùng. 

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Lê Thị Phương Mai @ 07:54 18/09/2009
    Số lượt xem: 549
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar

    Không ăn kiêng vẫn đẹp! Thử xem sao?

     
    Gửi ý kiến

    BỂ CÁ CẢNH

    GIỜ VIỆT NAM