Lịch block

Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    2014__1_1.jpg 2014__1.jpg 1966878_661828060548150_744509017_n.jpg 56__1.gif 1463067_765608720135862_334940005_n.jpg 1970554_619598918113229_1191335702_n.jpg 1238386_742071949156206_2050137752_n_2.jpg Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Happy_new_year.swf Bannertet2013.swf Sntrungkien.swf Thiep_20102012.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Hoa_senbac_Ho1.swf Bieu_tuong_logo_Giam.jpg 123.jpg 83a1.swf Valentine.swf

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Hỗ trợ trực tuyến

    • (Phạm Thị Hoàn)

    Sắp xếp dữ liệu

    Tin mới

    Chào mừng quý vị đến với Website của Phạm Thị Hoàn.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Sổ tay nội trợ >

    Vịt nấu khoai

    Vịt nấu khoai
    Vịt hầm khoai giúp bạn có thêm năng lượng cho 1 tuần mới.

    Nguyên liệu
     
    Vịt: 1 con

    Khoai môn hoặc khoai sọ: 1 kg

    Gia vị

    Hành lá

    Gừng :2 nhánh

    Xì dầu: 1 thìa

    Bia: 1 lon

    Đường, muối, 1 chút ngũ vị hương

    Cách làm
     
    Vịt chặt miếng vừa ăn.

    Khoai gọt vỏ, cắt miếng và ngâm vào nước.

    Vịt nấu khoai, Ăn gì - du lịch ở đâu,

    Thịt vịt chín mềm, thơm mùi các loại gia vị, khoai sọ bở mịn.

    Cho thịt vịt vào chảo, xếp những úp phần da của những miếng thịt xuống mặt chảo, cho một chút dầu ăn và để lửa nhỏ, rán sơ qua.

    Cho xì dầu vào xào cùng đến khi thịt vịt chuyển màu vàng nâu.  Cho tiếp 1 lon bia vào.
      
    Tiếp đến cho gừng, muối, 1 chút bột ngũ vị hương rồi đun sôi. Bạn có thể cho thêm nước nếu thấy ít. Nhỏ lửa, đậy vung, đun sôi trong khoảng 30 phút.
     
    Sau đó cho khoai vào, nêm một chút đường rồi đậy vung đun tiếp khoảng 20 phút, đến khi khoai chín bở là được.

    Thêm hành lá, rau mùi vào rồi tắt bếp.
     
    Mục thịt ra bát, ăn với cơm nóng.

    Thịt vịt chín mềm, thơm mùi các loại gia vị, khoai sọ bở mịn. Món ăn này thích hợp cho ngày mát trời.


    Nhắn tin cho tác giả
    Phạm Thị Hoàn @ 16:57 02/08/2009
    Số lượt xem: 554
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    BỂ CÁ CẢNH

    GIỜ VIỆT NAM